HỘ GIA ĐÌNH

XEM GIẢI PHÁP

DOANH NGHIỆP & TỔ CHỨC

XEM GIẢI PHÁP

GIỚI THIỆU SOLAR CSC

ĐIỆN MẶT TRỜI VŨNG TÀU – SOLAR CSC cung cấp Giải pháp điện năng lượng mặt trời tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư hệ thống Điện Mặt Trời cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng năng lượng điện quy mô trên 1000 kWh/tháng. Phương châm kinh doanh của chúng tôi:
– Luôn hài hòa lợi ích của khách hàng và doanh nghiệp
– Tư vấn thông tin chính xác, hữu ích cho khách hàng trước khi đầu tư
– Dịch vụ bảo trì, bảo hành như cam kết ban đầu với khách hàng.
Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, văn phòng, trường học, khách sạn, resort…bao gồm cả hệ thống độc lập và nối lưới với công suất từ 1KW – 100KW tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và phân phối thiết bị điện năng lượng mặt trời, thiết bị tiết kiệm điện.

Hiện nay, mô hình đầu tư hệ thống điện mặt trời hòa lưới cạnh tranh được với chi phí tiêu thụ điện lưới. Thời gian thu hồi vốn từ 3 – 5 năm, thời gian sử dụng hệ thống đến 25 năm .Bên cạnh hiệu quả kinh tế so với điện lưới, kết hợp với giảm nhiệt cho mái nhà và chống thấm. Quý khách có nhu cầu quan tâm, cần tư vấn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo SĐT: 0938 439 157 hoặc 0984 529 667 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hệ thống bơm nước

Hệ thống hòa lưới

Hệ thống hybrid

TIN VỀ SOLAR