LIÊN HỆ

SOLAR CSC là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện năng lượng tái tạo và điện năng lượng mặt trời tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và khu vực lân cận, chúng tôi làm việc với phương châm ”Khách hàng như người nhà” , SOLAR CSC luôn mong muốn mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng và góp phần phát triển năng lượng tái tạo, chung tay bảo vệ môi trường sống “xanh-sạch-bền vững”.
SOLAR CSC CHUYÊN: Tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và phân phối thiết bị điện năng lượng mặt trời, thiết bị tiết kiệm điện.
SỨ MỆNH CỦA SOLAR CSC:
• Mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng xanh: sạch – ổn định – kinh tế.
• Tiếp cận tới các vùng mà điện lưới còn khó khăn.
• Chất lượng quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp, cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Bằng tất cả niềm đam mê và năng lực vốn có, tập thể Công ty TNHH SOLAR CSC với đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, nhiệt huyết, không ngại khó khăn sẽ luôn cố gắng nổ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.
SOLAR CSC hứa nếu được bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ khiến cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, sẽ luôn tốt, tốt hơn, tốt nhất – đẹp, đẹp hơn, đẹp nhất để làm hài lòng Quý khách hàng, những người đã trao trọn niềm tin cho SOLAR CSC – ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI..

CÔNG TY TNHH SOLAR CSC

Trụ sở chính: 95A Nguyễn Văn Trỗi, phường 4, TP Vũng Tàu

Điện thoại: 0254.6288879 | Hotline: 0938.439157

Email: solarcscvt@gmail.com |

Website: www.solarcsc.com

 

Chi nhánh Xuyên Mộc: Ấp khu 1, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0905 327 979

 

Chi nhánh Bến Tre: Thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

Điện thoại: 0984 371 001